10 ứng dụng đắt nhất trên Iphone

Câu nói “những điều tốt nhất trong cuộc sống đều vô giá” không đúng trong cuộc sống thực. Chỗ đậu xe tốt cũng tốn một...


Câu nói “những điều tốt nhất trong cuộc sống đều vô giá” không đúng trong cuộc sống thực. Chỗ đậu xe tốt cũng tốn một mớ tiền. Kênh phim HBO cũng phải trả tiền mới được xem. Thâm chí khi đi tắm biển bạn cũng phải tiêu tiền. Duy chỉ có cửa hàng ứng dụng Iphone là có nhiều thứ xài tốt mà lại miễn phí. Đó cũng là lý do chúng ta vẫn thấy tiếc rẻ dù có những ứng dụng chỉ giá chỉ vài đô la. Theo thống kê sơ bộ, trong 2 triệu ứng dụng hiện hành, có một vài ứng dụng nổi bật. Đây là những ứng dụng đắt nhất trên Iphone; mà đa số không hề tương xứng với bảng giá cắt cổ.

 

  1. Ứng dụng quả cầu tuyết ảo – 350$

water-globe-1238x825

Water Globe là ứng dụng mô phỏng quả cầu tuyết, là một trong những ứng dụng đắt nhất trên Iphone. Bản sẽ phải trà 350$ để sở hữu phiên bản quả cầu tuyết kỹ thuật số trong khi sản phẩm thật chỉ có giá 15$. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh các đặc tính của quả cầu tuyết và đặt làm màn hình chờ trên thiết bị di động của bạn.

 

  1. Xem camera an ninh từ điện thoại – 350$/năm

mobile-cam-viewer-enterprise-basic-1238x825

Bảng điều khiển MobileCamViewer có thể hiển thị 25 màn hình theo dõi mà bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại. Ứng dụng cũng tương thích với webcam (không phải của Apple) và cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ đoạn phim trực tiếp từ điện thoại của bạn. Phí đăng ký dịch vụ mỗi năm là 350$.

 

  1. Một ứng dụng cho các nha sĩ – 500$

dds-gp-for-iphone-720x720

Nếu bạn không phải là nha sĩ, ứng dụng này không phải dành cho bạn. DDS GP là ứng dụng dành cho nha sĩ, giúp giải thích các loại bệnh, phương pháp điều trị, và các thủ tục cho bệnh nhân. Tuy ai cũng có thể tải ứng dụng này, nhưng nó thực sự chỉ có lợi cho các nha sĩ và bệnh nhân của các nha sĩ đó

 

  1. GunBros Apathy Bear – 600$

gun-bros-830x552

Nhà phát triển ứng dụng trò chơi Glu Games nổi tiếng chuyên thêm chức năng đắt tiền trong ứng dụng. GunBros là một trong những trò chơi có thể chạy miễn phí. Người chơi có thể tích điểm để mua hàng trong trong trò chơi hoặc đổ tiền mua nhân Apathy Bear – một nhân vật trò chơi có giá 600$. Apathy Bear có thể bắn một lúc 11 viên đạn, mỗi viên có sức mạnh 4000 điểm.

 

  1. Điều khiển máy tính/máy Mac từ xa – 1000$

ignition-for-iphone-720x720

Ignition là một ứng dụng không phải dùng kết hợp với phần mềm LogMeIn trên PC và Mac. Khi mở ứng dụng trên hai máy, người dùng có thể truy cập vào máy tính từ xa với các tính năng truy cập dữ liệu, khởi động lại, và tắt máy tính. Bản cập nhật mới nhất bổ sung thêm một tính năng mới cho phép truy cập vào các tập tin được lưu trữ đám mây trong LogMeIn Pro, nhưng cần có tài khoản với quyền truy cập vào các tính năng lưu trữ đám mây LogMeIn. LogMeIn Pro có giá từ 149$/năm.

 

  1. Hệ thống POS ảo – 1000$

app-cash-2-1238x825

Đừng tải ứng dụng này. Tuyệt đối không nên! App.Cash cực kỳ đáng thất vọng. Nhà phát triển của ứng dụng này là Visomatic; họ tác giả của những ứng dụng như Roc4iphone, có thể biến Iphone của bạn thành cục đá.

 

  1. Khóa ôn thi cấp tốc chứng chỉ nghề luật – 1000$

barmax-bar-exam-mpre-review-1238x825

Rất khó thi đậu chứng chỉ hành nghề luật. BarMax California, được thiết kế bởi một cựu sinh viên Luật Harvard, là đề cương ôn thi toàn diện duy nhất trên Cửa hàng Ứng dụng, bao gồm bài giảng từ các giáo sư khoa Luật của Harvard và các câu hỏi từ nhiều kỳ thi trước. Ứng dụng này thỉnh thoảng lọt vào top 40 ứng dụng giáo dục hàng đầu trên iTunes. BarMax có thể thay thế cho BarBri – ứng dụng đề cương phổ biến nhất hiện nay.

 

  1. Ứng dụng bóng bầu dục giật cờ – 1000$

qsffstats-1238x825

QSFFStats có giúp bạn tiến sâu vào các trận bóng bầu dục giật cờ? Không đâu. Ứng dụng quản lý đội bóng này chẳng qua chỉ là bảng tính. Nhưng nếu quả thật bạn cần một ứng dụng ghi chép những thành tích trên sân cỏ thì đây chính là thứ bạn cần.

 

  1. Ứng dụng của triệu phú – 1000$

vip-black-1238x825

Bất cứ ai cũng có thể mua VIP Black (còn gọi là ứng dụng của triệu phú) nhưng ứng dụng này đòi hỏi người sử dụng phải xác minh có sở hữu tài sản “hơn một triệu bảng” trước khi được cấp quyền truy cập vào kho tiện ích của ứng dụng. Ví dụ, nếu cần tìm khách sạn ở London, hãy dùng VIP Black để tìm được khách sạng cao cấp hạng nhất ở thành phố và được khách sạn đó tặng một giỏ trái cây vì đã cùng ứng dụng này để tìm ra họ.

 

  1. Bộ chỉnh âm piano – 1000$

cybertuner-1238x825

CyberTuner là một bộ chỉnh cho các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Ứng dụng này sẽ “đốt” của bạn hơn 1000$ vì bạn còn phải trả tiền đăng ký dịch vụ Cybercare giá 80$/năm để được cập nhật ứng dụng liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 ứng dụng đắt nhất trên Iphone

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập