10 loài động vật đắt nhất thế giới

Trong số những người yêu động vật, có một số thích chăm nuôi thú cưng trong nhà, một số khác không thể nuôi thì thích...


Trong số những người yêu động vật, có một số thích chăm nuôi thú cưng trong nhà, một số khác không thể nuôi thì thích đi thăm vườn thú. Ở đó cũng có rất nhiều loài động vật quý hiếm trên thế giới. Một số loài rất quý và đắt tiền. Chúng ta đều biết mọi loài động vật đều vô giá, và thường không tạo lợi ích kinh tế, nhưng những người yêu động vật vẫn thích chi tiền cho chúng mà không hề do dự. Đây là những loài động vật đắt nhất thế giới. Trung bình mỗi năm có người chi 1 triệu đô để mua một trong số những loài động vật đắt nhất thế giới này.

 

  1. Chim Toucan

Toucan

Tên của loài chim này là một từ thuộc ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Chim toucan là một loài chim rất trung thành. Nó có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Mexico, Caribbean, v.v… Mỏ chim toucan rất lớn, và có màu tươi sáng. Trên thế giới có gần 40 chủng loại toucan khác nhau. Chân của nó rất cứng cáp và nó có thể dễ dàng xoay người trên ngón chân. Chim toucan là một loài vật rất đẹp, lông màu đen có đốm nhiều màu sắc như màu vàng, trắng và đỏ. Mỗi giống toucan có màu sắc khác nhau. Giá của một con chim toucan là từ 5000$ đến 10000$ .

 

  1. Khỉ De Brazza

De Brazza`s Monkey

Tên của loài khỉ này đặt theo tên một nhà thám hiểm người Pháp. Chúng có thể được tìm thấy ở châu Phi, nhưng rất khó được tận mắt nhìn thấy chúng vì đây là loài khỉ độc đáo, có tài ẩn nấp cực kỳ giỏi. Vòng đời của khỉ De Brazza là 22 năm, tối đa 30 năm. Khỉ đầu đàn là con mạnh nhất, và công việc của nó là bảo vệ đàn. Giá trị của khỉ De Brazza là gần 7000$ đến 10000$.

 

  1. Vẹt đuôi dài lam tía

Hyacinth Macaw

Đây không phải loài vẹt lớn nhất thế giới, nhưng nó được coi là loài chim bay lớn nhất thế giới. Giá một con vẹt đuôi dài lam tía là 14000$. Nơi sinh sống chủ yếu là ở Nam và Trung Mỹ. Loài vẹt này cũng được nuôi như thú cưng ở Mỹ; đó cũng là lý do nó nổi tiếng khắp thế giới. Khi trào lưu nuôi vẹt đuôi dài lam tía nổi lên, số lượng loài vẹt này trong các khu rừng giảm mạnh. Thức ăn của chúng là các loại hạt.

 

  1. Vẹt mào cọ

Palm Cockatoo

Loài vẹt này có lông màu đen, xám; đốm đỏ trên đầu chính là đặc điểm nhận dạng. Vẹt mào cọ thuộc nhóm Probosciger. Đây là loài vẹt kích thước lớn, chiều dài khoảng 55-60 cm, có mào hình lá cọ. Vẹt mào cọ đã được phát hiện bởi một nhà khoa học Đức, nó có giá gần 16000$. Điểm đặc biệt của loài vẹt này là màu lông má có thể đổi màu khi nó gặp nguy hiểm.

 

  1. Bọ sừng hưu

Stag Beetle

Loài côn trùng này được bán với giá gần 89000$. Hiếm có loài côn trùng nào đắt tiền như vậy. Nó là loài côn trùng cổ xưa nhất và cũng được xếp vào loại hàng hóa cao cấp. Điểm đặc biệt của loài côn trùng này là cặp sừng và bộ hàm trên đầu. Bọ sừng hưu thuộc họ Lucanidae, họ côn trùng này có gần 1200 loài khác nhau.

 

  1. Sư tử trắng

White Lion Cubs

Đây là loài sư tử có màu lông đặc biệt và thuộc loài động vật quý hiếm. Sư tử trắng có lông và mắt màu trắng do sắc tố đặc biệt ở lông và mắt. Chỉ có duy nhất một loài sư tử trắng, và chúng chỉ sống trong những vườn thú châu Phi đắt tiền. Đây là loài động vật cực kỳ hiếm. Theo một số bài khảo sát, trên thế giới chỉ có gần 300 con sư tử trắng, mỗi con được định giá 138000$.

 

  1. Sir Lancelot Encore

Sir Lancelot Encore

Năm 2008, một gia đình bị mất chú chó cưng. Sau một năm, họ tìm thấy một chú chó khác tương tự con đã mất, và đã rất hạnh phúc khi tìm ra nó. Chú chó này đã giành chiến thắng một cuộc thi ở San Francisco. Giá trị của chú chó này được ước tính gần 155 ngàn đô. Gia đình nọ đã nuôi chú chó này như con đẻ trong gia đình.

 

  1. Chó Ngao Tây Tạng

Tibetan MastiffGiống chó độc đáo và dễ thương này từng được bán ở Trung Quốc với giá 1,5 triệu đô. Đây là giống chó đắt nhất thế giới và là biểu tượng sự giàu có trong xã hội. Giá trung bình một con chó ngao Tây Tạng là 582000 đô. Nó là giống chó cao cấp rất đẹp, và là giống chó nhỏ, nhiều loại màu lông như nâu, đen, trắng, đỏ. Chó ngao Tây Tạng vừa là thú cưng, vừa có thể canh gác căn nhà. Chúng có khả năng chiến đấu với hổ để tự vệ và bảo vệ đàn.

 

  1. Missy

Missy

Missy là một con bò trắng, từng được bán với giá gần 1,2 triệu đô trong một cuộc đấu giá, khiến nó trở thành con bò đắt nhất thế giới. Nó là giống bò tốt và cũng là loài bò đẹp nhất thế giới. Missy đã thắng nhiều cuộc thi, như giải vô địch các loài bò, v.v…

 

  1. Khỉ Xanh

Green Monkey

Đây là con vật đẹp nhất và đắt tiền nhất thế giới. Loài khỉ này cực kỳ quý hiếm. Nó từng thắng rất nhiều cuộc thi nhờ tốc độ và vẻ đẹp phi thường. Loài động vật tuyệt đẹp này có giá lên đến gần 1,6 triệu đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 loài động vật đắt nhất thế giới

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập