Những đám cưới triệu đô của người nổi tiếng.

Với đa số mọi người, 100,000$ là số tiền rất lớn dù là bỏ ra để tổ chức đám cưới. Nhưng đối với người nổi...


Với đa số mọi người, 100,000$ là số tiền rất lớn dù là bỏ ra để tổ chức đám cưới. Nhưng đối với người nổi tiếng thì số tiền đó chỉ là “muỗi”. Họ thường rất chịu đầu tư cho lễ cưới, từ những buổi lễ xa hoa đến những lễ cưới khiến người khác phải thốt lên “Trời đất! Họ có đủ tiền chi trả hết những thứ đó sao?!”, Danh sách dưới đây sẽ liệt kê những đám cưới triệu đô của người nổi tiếng.

 

  1. Brad Pitt và Jennifer Aniston

Ron Galella Archive - File Photos 2011

Trước khi có Brangelina đã có Brennifer. Brad Pitt và Jennifer Aniston từng yêu nhau say đắm trong những năm 90, và tổ chức một đám cưới xa hoa trị giá khoảng 1 triệu đô – bằng số tiền Jennifer kiếm được từ một tập của bộ phim Những Người Bạn. Brad tổ chức hôn lễ theo chủ đề “khu vườn kiểu Nhật”. 50000 bông hoa đã được sử dụng để trang trí. Ngoài ra còn có bốn ban nhạc, dàn hợp xướng phúc âm, và pháo hoa. Chỉ là những thứ dạng “bình thường thôi”

 

  1. Christina Aguilera và Jordan Bratman

Variety's 1st Annual Power Of Women Luncheon - Inside

Christina và Jordan hiện tại đã chia tay, nhưng họ chắc chắn đã yêu nhau rất say đắm vào thời điểm tổ chức đám cưới 2 triệu đô tại Napa Valley, California. Bởi vì tháng yêu thích của Xtina là tháng Mười Hai, cô đã nhờ nhà thiết kế đám cưới Michael Gapinski tổ chức buổi lễ tại nơi có phong cảnh mùa đông; với hàng trăm cây bạch dương, hoa cẩm tú cầu trắng, hoa hồng, hoa lan huệ, và nhiều cành cây khô. Những chi tiết trang trí đó đương nhiên không hề rẻ.

 

  1. Justin Timberlake và Jessica Biel

2016 Vanity Fair Oscar Party Hosted By Graydon Carter - Arrivals

Justin và Jessica đã cưới nhau tại một khu nghỉ mát xinh đẹp của Ý, và một nơi sang trọng như vậy đương nhiên không hề rẻ. Lễ cưới tổ chức năm 2012 của họ có giá khoảng 6,5 triệu đô. Rõ ràng mức giá đó hoàn toàn hợp lý vì họ đã yêu cầu đóng cửa toàn bộ khu nghỉ mát Borgo Egnazia để làm lễ cưới.

 

  1. Kim Kardashian và Kanye West

"Manus x Machina: Fashion In An Age Of Technology" Costume Institute Gala - Arrivals

Nếu bạn nghĩ chi 6,5 triệu đô để tổ chức đám cưới là quá phung phí thì bạn đã sai lầm. Đám cưới của Kim và Kanye West có tổng chi phí lên đến 12 triệu đô. Riêng việc thuê địa điểm đã tốn 400 ngàn đô, váy cưới của Kim giá 500 ngàn đô. Kanye West còn đặt một bàn đá cẩm thạch 230 chân trị giá 478 ngàn đô làm bàn tiếp khách.

 

  1. Chelsea Clinton và Marc Mezvinsky.

Chelsea Clinton Marries Marc Mezvinsky In Rhinebeck, New York

Đám cưới tổ chức năm 2010 của Chelsea Clinton và Marc Mezvinsky có chi phí ước tính khoảng 3 triệu đô. Riêng rạp cưới có giá 600 ngàn đô, hoa trang trí có giá khoảng 500 ngàn đô và có tin đồn đội an ninh được trả 200 ngàn đô. Tuy đây chỉ là những ước đoán nhưng có thể thấy lễ cưới này tiêu tốn không ít tiền.

 

  1. Tom Cruise và Katie Holmes

Tom Cruise And Katie Holmes - Wedding Day

TomKat đã kết đôi tại một lâu đài kiểu trung cổ ở Ý và không hề tiếc tiền cho lễ cưới. Không ngạc nhiên khi họ bỏ ra 3,5 triệu đô cho đám cưới này. Armani đã thiết kế phục trang cho tất cả mọi người mọi người trong lễ cưới. Ngoài ra còn có màn pháo hoa, âm nhạc cổ điển, và 300 chai rượu vang đỏ Barbaresco.

 

  1. Paul McCartney và Heather Mills

071116-expensive-weddings-paul-mccartney-heather-mills

Paul McCartney rất dư dả về mặt tiền bạc vì ông là ca sĩ nhạc rock vĩ đại nhất của mọi thời đại. Ông đã thẳng tay chi 3,2 triệu đô cho đám cưới kiểu Ai-len với Heather Mills. Mặc dù số tiền này chỉ đáng một góc nhỏ so với chi phí cuộc ly hôn của hai người.

 

  1. Hoàng tử William và Kate Middleton

BRITAIN-ROYALS-MARRIAGE

Dù bạn tin hay không, đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton không hề đắt đỏ đối với hoàng gia. Tổng chi phí của lể cưới là 20 triệu bảng Anh (tương đương 34 triệu đô), bên cạnh các khoảng chi bình thường của lễ cưới hoàng gia, họ còn trả công gấp đôi cho lực lượng cảnh sát vì phải làm việc trong ngày nghỉ lễ.

 

  1. Hoàng tử Charles và Công nương Diana

Charles Diana Wedding Balcony

Đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Charles và Công nương Diana có chi phí lên đến 110 triệu đô. Tuy số tiền này đã được điều chỉnh theo sự lạm phát nhưng nó vẫn là con số khổng lồ. Có lẽ phần lớn số tiền đó được đầu tư vào bộ váy đuôi dài kỷ lục của Công nương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Những đám cưới triệu đô của người nổi tiếng.

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập