Cùng ngắm căn hộ 100 triệu đô của Tổng thống Trump.

Một trong những lợi ích khi được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ là cả gia đình cùng được chuyển đến số 1600 Pennsylvania Avenue...


Một trong những lợi ích khi được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ là cả gia đình cùng được chuyển đến số 1600 Pennsylvania Avenue tại Washington, DC – nơi mà Thomas Jefferson, Franklin D. Roosevelt, John F. Kennedy và Barack Obama đều từng sinh sống.
Nhưng vị Tổng thống mới đắc cử Donald Trump lại chọn ở lại căn hộ cao ốc 100 triệu đô tại trung tâm thành phố Manhattan.
Ông không muốn chuyển ra khỏi nhà của mình. Trump muốn sinh sống tại cả hai thành phố Washington D.C và New York sau khi trở thành tổng thống Hoa Kỳ.
Người ta nói rằng nguyên nhân ông không chuyển đi là vì vị trí của căn hộ. Ông không muốn từ bỏ tài sản nằm tại Đại lộ số 5 – ngay trung tâm thành phố Manhattan. Căn hộ ba tầng, nằm trên tầng 66 của tòa cao ốc, có thể nhìn thấy toàn cảnh Manhattan và Công viên trung tâm .
Căn hộ cao ốc 100 triệu đô của Tổng thống Trump-1

Căn hộ tuyệt vời này được thiết kế bởi Angelo Donghia vào năm 1980. Thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc Rococo hoa lệ thời Louis XIV và kiến trúc Lâu đài Versailles của Pháp. Nhà thiết kế này đã làm nên tên tuổi trong những năm 70 và 80 khi thiết kế cho các khách hàng nổi tiếng như Ralph Lauren, Barbara Walters, Mary Tyler Moore, Liza Minelli, Neil Simon và Diana Ross.
Căn hộ cao ốc 100 triệu đô của Tổng thống Trump-2

Hãy nhìn cột đá cẩm thạch nối từ sàn đến trần, và sàn nhà với những điểm nhấn bằng vàng 24 cara, đèn chùm pha lê và các tác phẩm điêu khắc Hy Lạp trong căn hộ. Có thể Trump không hề sai lầm khi không muốn rời khỏi ngôi nhà thân yêu này.
Căn hộ cao ốc 100 triệu đô của Tổng thống Trump-3

Hơn nữa, căn hộ còn có rất nhiều chi tiết như bát kẹo viền vàng, tường và cột bao phủ bằng đá cẩm thạch, các món đồ trang trí bằng vàng trắng, tranh các vị thần Hy Lạp vẽ trên trần.
Căn hộ được hoàn thiện vào năm 1983 và hiện nay là ước tính giá trị của căn hộ là khoảng 100 triệu đô.
Căn hộ cao ốc 100 triệu đô của Tổng thống Trump-4Có thể nhận ra thú thưởng thức tranh nghệ thuật đắt tiền của Trump qua số lượng lớn tranh cổ điển và một bức tượng đồng của Eros và Psyche (Thần Tình yêu và Tâm hồn) – cho thấy ông tự coi mình là một trong những vị thần Hy Lạp.
Trong căn hộ, Trump cũng tạo không gian cho gia đình, bằng chứng là bức ảnh chân dung của cha, và những bức ảnh có vẻ như là của anh chị em ông Trump.
Căn hộ cao ốc 100 triệu đô của Tổng thống Trump-5Ảnh cha ông Trump cũng được đặt trên bàn ở vị trí trung tâm. Quyển sách bên cạnh cũng là vật đắt tiền, trị giá 15000$.
Căn hộ hiện nay là nơi sinh sống của ông Trump, người vợ thứ ba Melania (46 tuổi), và con trai Barron (10 tuổi). Nhưng ông có bốn người con trai khác là Donald Jr., Ivanka, Eric và Tiffany.
Ông cũng sỡ hữu cuốn “GOAT: A Tribute cho Muhammad Ali”, một cuốn sách hiếm chỉ có 1000 bản, mỗi cuốn được đánh số riêng, có chữ ký của Muhammad Ali và Jeff Koons. Ứớc tính giá trị của nó là 15000$.
Con trai 10 tuổi của ông – Barron cũng là một đứa trẻ yêu thích đồ đắt tiền. Ngay trên sàn đá cẩm thạch là một chiếc xe đồ chơi hiệu Mercedes có gắn biển số được đặt làm riêng.
Chân nến, hai bát kẹo cũng như tạp chí Vogue và Vanity Fair được đặt đối xứng hoàn hảo trên mỗi bàn cà phê.
Căn hộ cao ốc 100 triệu đô của Tổng thống Trump-6Trên trần nhà là một bức tranh nghệ thuật cổ điển; chiếc ghế kiểu Louis XIV phù hợp với cách trang trí của toàn bộ căn hộ.
Trong phòng khách, một đài phun nước được đặt phía sau chiếc ghế bành màu ngà.

 

Bạn nghĩ gì về căn hộ 100 triệu đô của Tổng thống Trump?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng ngắm căn hộ 100 triệu đô của Tổng thống Trump.

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập