Top 10 hãng hàng không đắt nhất thế giới

Máy bay là phương tiện di chuyển đường dài, thường được chuộng sử dụng trong các dịp lễ, chuyến công tác hay du lịch nước...


Máy bay là phương tiện di chuyển đường dài, thường được chuộng sử dụng trong các dịp lễ, chuyến công tác hay du lịch nước ngoài. Khi đặt vé máy bay, khách hàng luôn mong có chuyến bay thoải mái. Tại các hãng hàng không cao cấp như Etihad, Emirates, Hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, v.v…, khách hàng sẽ luôn được hưởng thụ các dịch vụ tốt nhất, như chỗ ngồi sang trọng thoải mái, món ăn ngon, TV cá nhân, gối và chăn mền. Những hãng bay này có giá đắt đỏ vì kèm chi phí các dịch vụ cao cấp cũng như trang thiết bị sang trọng. Sau đây là danh sách cụ thể các hãng hàng không đắt nhất thế giới:

 

  1. HÃNG HÀNG KHÔNG ETIHAD

etihad

Đây là hãng hàng không nổi tiếng có cung cách phục vụ tốt. Khách hàng rất hài lòng vì hãng luôn quan tâm sắp xếp chỗ ngồi tốt, tạo không gian chỗ ngồi thoải mái, phục vụ món ăn ngon và có rất nhiều dịch vụ khác như mát-xa, ghế giường nằm, v.v… Hãng này đã được trao giải hãng bay hàng đầu thế giới năm 2013. Hàng không Etihad luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch.

 

  1. HÃNG HÀNG KHÔNG VIRGIN ATLANTIC (1984)

virgin-atlantic

Thành lập năm 1984, hãng hàng không Virgin Atlantic nổi tiếng với dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất, và là hãng bay đầu tiên cung cấp dịch vụ giải trí cá nhân. Điểm đặc biệt nổi bật nhất của hãng là có quầy bar miễn phí trên máy bay. Các món ăn phục vụ trên máy bay cũng rất ngon và bổ dưỡng. Ghế ngồi có thể chuyển thành giường, tích hợp máy mát-xa. Trong các chuyến bay đêm, đèn trong máy bay luôn được giảm độ sáng để khách hàng ngủ ngon giấc. Một chuyến bay từ Luân Đôn đến New York của hãng Virgin Atlantic có giá vé 5000$.

 

  1. HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ THỤY SĨ (2002)

swiss-international-airlines-1

Được thành lập năm 2002, hãng hàng không quốc tế Thụy Sĩ nổi tiếng với việc phục vụ bữa ăn 7 món cho khách hàng theo yêu cầu. Một điểm đặc biệt nữa là phía trước chỗ ngồi hành khách có màn hình hiển thị đầy đủ thông tin như tốc độ bay, khoảng cách còn lại, v.v… Ngoài ra, hành khách còn được hưởng các dịch vụ giải trí như trò chơi điện tử, phim, tạp chí. v.v… và có thể mua hàng miễn thuế ngay trong chuyến bay. Ghế ngồi trong máy bay có thể kéo thành giường nằm. Hãng hàng không quốc tế Thụy Sĩ rất được khách du lịch ưa chuộng. Một chuyến bay của hãng từ New York đến Zurich có giá vé 5000$.

 

  1. SINGAPORE AIRLINE (1947)

singapore-airlines-1

Hãng hàng không cao cấp nổi tiếng này được thành lập năm 1947, sở hữu máy bay lớn nhất thế giới. Những chiếc máy bay mới của hãng được lắp ráp với công nghệ, thiết kế hiện đại nhất. Khi đặt vé, khách hàng cũng có thể yêu cầu món ăn theo sở thích. Trên máy bay có hệ thống điện thoại mà không hãng nào có. Ghế ngồi thoải mái, có thể chuyển thành giường nằm. Trong máy bay còn có các thiết bị giải trí tiện ích. Một chuyến bay của hãng Singapore Airline từ Los Angeles đến Singapore có giá vé là 5100$.

 

  1. BRITISH AIRWAYS (1972)

british-airways

Đây là hãng hàng không đã xuất hiện trong bộ phim James Bond (2002). Hành khách trong chuyến bay của hãng được nhận sản phẩm chăm sóc da, ngồi trong khoang cá nhân với giường nằm, TV LCD để xem phim và nhiều vật chất tiện nghi khác. Chuyến bay của British Airways từ New York đến Luân Đôn có giá 6600$.

 

  1. JAPAN AIRLINES (1951)

japan-airlines

Hãng Japan Airlines cung cấp đầy đủ tiện nghi giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái như giường, gối, đệm lót,v.v… Thức ăn phục vụ trên chuyến bay được nấu bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, gồm các món ăn phổ biến, món Nhật, v.v… Ngoài ra, tiếp viên có thể cung cấp thuốc giảm đau, thuốc xịt, và bộ dụng cụ y tế trong trường hợp khẩn cấp. Trên máy bay còn gắn camera để dễ dàng ngắm cảnh khi đang bay. Khách hàng khoang hạng nhất còn được cung cấp dịch vụ mua hàng miễn thuế. Một chuyến bay của Japan Airlines từ Tokyo đến New York có giá vé 7000$.

 

  1. ALL NIPPON AIRWAYS (1952)

all-nippon-airways

Hãng hàng không All Nippon Airways tuy đắt nhưng vẫn được yêu thích nhờ dịch vụ tốt. Khách hàng trên chuyến bay được cung cấp nhiều tiện ích giải trí như TV LCD, phim ảnh, tạp chí, v.v… Ngoài ra, khách còn được nhận sản phẩm chăm sóc da, dép, và tấm lót,v.v… Thực đơn trên chuyến bay cũng đa dạng với các món Nhật, Thái, v.v… Vé máy bay hãng All Nippon Airways từ Thượng Hải đến Los Angeles có giá 7500$.

 

  1. AIR FRANCE (1933)

air-france

Hãng hàng không Air France cung cấp rất nhiều dịch vụ hấp dẫn. Các món ăn trên chuyến bay được nấu bởi bàn tay đầu bếp giỏi nhất thế giới – Guy Mart. Chuyến bay cung cấp nhiều dịch vụ giải trí như phim (nhiều thứ tiếng), tạp chí, âm nhạc, wifi. Khách hàng cũng được nhận bộ sản phẩm chăm sóc da và dụng cụ du lịch. Một chuyến bay từ Paris đến New York của hãng Air France có giá 8100$.

 

  1. EMIRATES AIRLINE(1985)

emirates-airline

Hãng hàng không Emirates Airline đạt siêu lợi nhuận 762 triệu đô một năm. Các khoang hành khách trên máy bay của hãng được thiết kế để giữ sự riêng tư cho hành khách. Ngoài ra, trên máy bay còn có quầy bar mini và thực đơn món ăn nhà hàng cao cấp. Những hành khách của hãng Emirates Airline luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất khi đáp máy bay đến địa điểm mong muốn. Giá vé của hãng Emirates Airline từ New York đến Dubai là 21000$.

 

  1. CATHAY PACIFIC (1946)

cathay-pacific-airways-limited-2

Đây là hãng hàng không đắt nhất thế giới. Cathay Pacific nổi tiếng với những dịch vụ tốt nhất, hấp dẫn nhất dành cho khách. Trên chuyến bay, hành khách được cung cấp phương tiện giải trí như trò chơi điện tử, phim ảnh, tạp chú, v.v… Ngoài ra, khoang hành khách cũng được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư. Khách hàng còn được nhận sản phẩm chăm sóc da và bộ dụng cụ du lịch. Hãng hàng không đắt nhất thế giới có giá vé bay từ Los Angeles đến Hồng Kông là 31,300$.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 hãng hàng không đắt nhất thế giới

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập