Top 10 bộ âu phục đắt nhất thế giới

Veston hay còn gọi là âu phục thường dùng trong những dịp đặc biệt, cần sự trang trọng. Âu phục luôn là trang phục thời trang...


Veston hay còn gọi là âu phục thường dùng trong những dịp đặc biệt, cần sự trang trọng. Âu phục luôn là trang phục thời trang đẹp nhất dành cho nam giới. Phần lớn những người mặc âu phục thường có dáng vẻ của các quan chức cao cấp như giám đốc công ty hoặc doanh nhân thành đạt. Một số người quan niệm âu phục chính là quần jean và cà vạt. Tuy nhiên một bộ âu phục chính thống gồm 3 món có màu sắc hợp tông. Có thể thấy nam giới cũng cần có những thương hiệu thời trang cao cấp đắt tiền. Không chỉ làm ra những bộ trang phục sang trọng, các thương hiệu thời trang nam còn đặc biệt thiết kế những bộ âu phục cực kỳ đẹp với chất liệu hiếm và giá bán cực kỳ cao. Sau đây là top 10 bộ âu phục nam đắt nhất thế giới:

 

  1. World Wood Record Challenge Cup Suits

world-wood-record-challenge-cup-suits

Bộ trang phục này được thiết kế trong một cuộc thi do Loro Piana tài trợ. Mỗi năm cuộc thi này được tổ chức nhằm quy tụ những nhà thiết kế trang phục nam trên toàn thế giới đến giới thiệu bộ sưu tập của họ. Bộ sưu tập xuất sắc nhất sẽ được bình chọn để bán dưới tên thương hiệu Lore Piana. Người chiến thắng cuộc thi năm 2012 là một phụ nữ người Úc. Bộ âu phục bằng vải sợi len và vải trơn của cô đã được bán với giá 28,000$.

 

  1. Brioni Vanquish I:

brioni-vanquish-ii

Năm 2008, hãng thiết kế nổi tiếng của Ý – Brioni quyết định tung ra bộ sưu tập trang phục nam đắt nhất trên thế giới. Những bộ âu phục được giới thiệu là hàng cao cấp nhất, được may từ những vật liệu tốt nhất kết hợp với vàng trắng và các loại vải hiếm trên thế giới như vải pashmina, vicuna, v.v… Mỗi năm, hãng chỉ may 100 bộ âu phục cao cấp này. Nhân vật James Bond cũng đã từng khoác lên người thiết kế của Brioni. Bộ âu phục Vanquish II của Brioni có giá 43,000$.

 

  1. Desmond Merrion Supreme Bespoke

desmond-merrion-supreme-bespoke

Desmond Merrion là nhà thiết kế rất nổi tiếng ở London. Những bộ âu phục của ông đều được may bằng tay với chất lượng tốt nhất và có giá bán 50,000$. Merrion khẳng định ông giám sát rất chặt chẽ quá trình sản xuất tất cả các bộ âu phục do ông thiết kế. Mỗi bộ đều mất nhiều tháng để hoàn thành.

 

  1. Kiton K-50

 

kiton-k-50

Kiton là hãng thiết kế hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ năm 1968. Đây cũng là thương hiệu thời trang nam rất nổi tiếng của Ý. Hãng này chủ yếu may theo yêu cầu và nhận may hơn 22 000 bộ âu phục trong một năm. Mỗi bộ âu phục được hoàn thành trong vòng 25 giờ đồng hồ. Bộ K-50 là mẫu thiết kế của Enzo, được may từ vải lông cừu và có giá 60,000$.

 

  1. Cavalier Rockefeller Vanquish l

the-cavalier-rockefeller-vanquish-ll

Hãng Cavalier đã tạo nên kiệt tác thời trang với bộ âu phục Cavalier Rockefeller Vanquish l. Sản phẩm được may từ vải của bộ âu phục huyền thoại Dormeuil Vanquish II – loại vải hiếm có nhất thế giới, kết thêm hàng nút kim cương 4 carat bọc loại bạch kim đẹp nhất châu Phi và lớp lót bằng lụa tốt nhất. Một nhóm các thợ may bậc thầy đã làm việc không mệt mỏi trong hơn 200 giờ để may bộ sản phẩm này và họ chỉ làm ra 5 bộ.

 

  1. Bộ Ultimate Bespoke của William Westmancott

william-westmancott-ultimate-bespoke

William Westmancott cũng là nhà thiết kế nổi tiếng như Desmond Merrion. Tổng thời gian hoàn thành bộ âu phục là 200 giờ, bao gồm thời gian thiết kế và may hoàn chỉnh bộ đồ đắt tiền này. Bộ âu phục này đã được đặt may cho các sự kiện trang trọng ở Nga và các nước phương Đông. Giá một bộ Ultimate Bespoke là gần 75,000$.

 

  1. Bâu phục Zoot

zoot-suit

Đây là bộ âu phục rất nổi tiếng đã được bán với giá 78,000$ tại một phiên đấu giá ở New York. Phiên đấu giá này do một công ty thời trang nổi tiếng thế giới tổ chức hàng năm để bán những bộ âu phục đắt nhất thế giới. Giá thực của bộ Zoot được ước tính là 5000$ nhưng nhờ phiên đấu giá mà giá trị của nó đã tăng cao đáng kể.

 

  1. Dormeuil Vanquish II

dormeuil-vanquish-ii

Hãng Dormeuil nổi tiếng đã bắt đầu kinh doanh gần 170 năm trước đây. Bộ âu phục Vanquish II là sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu và thiết kế của Pháp và Anh. Dormeuil thường may trang phục cho các vị tổng thống, ngôi sao nổi tiếng thế giới. Họ dùng những loại vải quý hiếm nhất như vải Royal Qivuik, dorsilk, v.v.. Bộ Dormeuil Vanquish II đã được bán với mức giá 95,319$.

 

  1. Alexander Amosu Vanquish II Bespoke

alexander-amosu-vanquish-ii-bespoke

Alexander Amosu là một doanh nhân rất nổi tiếng và cũng được coi là chuyên gia thời trang nam giới. Ông không chỉ thiết kế âu phục nam mà còn làm nhạc chuông, điện thoại di động, v.v… Năm 2009, ông đã mở nhãn hàng thời trang mang tên mình. Bộ Vanquish II được làm từ hai loại chất liệu đắt tiền nhất thế giới là qivuik và vicuna, may đo theo yêu cầu. Bộ khuy áo được làm bằng kim cương càng làm tăng giá trị của bộ âu phục này. Giá bán của bộ Vanquish II Bespoke là 100,000$.

 

  1. Bâu phục Stuart Hughes phiên bản kim cương

stuart-hughes-diamond-edition

Stuart Hughes là một nhà thiết kế rất nổi tiếng đã tạo nên những bộ quần áo sang trọng và trang sức tuyệt đẹp. Bộ âu phục phiên bản kim cương này được may từ nhiều vật liệu như len, lụa, len cashmere và mất gần 800 giờ để hoàn thiện. Bộ âu phục Stuart Hughes phiên bản kim cương có viền áo đính kim cương khiến nó trở thành bộ âu phục đắt tiền nhất thế giới với giá bán là 892,500$.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 bộ âu phục đắt nhất thế giới

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập