Top 10 tàu du lịch biển tốt nhất thế giới.

Hầu hết mọi người thích được đi đây đó. Một số thích leo núi, một số khác thích ra khơi. Những người hứng thú với...


Hầu hết mọi người thích được đi đây đó. Một số thích leo núi, một số khác thích ra khơi. Những người hứng thú với biển cả thường hay tìm hiểu về các chuyến tàu du lịch biển. Tuy nhiên, những chuyến tàu du lịch biển trong bài viết này có điểm đặc biệt. Khi ở trên những con tàu này, khách du lịch sẽ quên ngay những tòa khách sạn năm sao cao cấp trên đất liền. Không phải ai cũng có diễm phúc đặt chân lên các con tàu này vì giá rất đắt đỏ nhưng giá tiền luôn đi đôi với chất lượng. Khách ở trên tàu luôn được phục vụ tận tình chu đáo, có thể hưởng thụ những trang thiết bị tiện nghi, thoải mái như ở nhà. Sau đây là danh sách cụ thể 10 hãng du lịch tàu biển tốt nhất thế giới:

 

  1. HÃNG SILVER SEA (SILVER SHADOW):

silver-sea-silver-shadow

Silver Sea xuất hiện năm 1994, trụ sở đặt tại Monaco. Khách có thể truy cập trang chủ của công ty  để nhận tư vấn về các chuyến tàu. Công ty cung cấp dịch vụ du lịch riêng tư và có thể soạn hành trình theo yêu cầu khách hàng. Silver Sea đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm: giải chuyến tàu du lịch lãng mạn nhất năm 2015, chuyến tàu du lịch sang trọng quy mô nhỏ tốt nhất năm 2014. Những con tàu nổi tiếng của hãng bao gồm: Silver Cloud, Silver Shadow, Silver Wind, và Silver Whisper.

 

  1. HÃNG DU LỊCH TÀU BIỂN SEABOURN (TÀU SEABOURN SOJOURN)

seabournsojourn_2

Hãng này còn được gọi Du thuyền của Seabourn. Trụ sở của công ty nằm ở thành phố Seatle, Washington. Hãng cung cấp các chuyến tàu đi du lịch nhiều nơi trên khắp thế giới. Khách có thể đi chuyến 7 ngày, 2 tuần hoặc hơn 100 ngày tùy khả năng chi trả và thời gian nghỉ của khách. Hãng được thành lập năm 1986, sở hữu một trong những du thuyền lớn nhất thế giới (tổng diện tích tàu gần 1060 mét vuông). Hãng du lịch này là một nhánh của tập đoàn Carnival. Seabourn Sojourn, Seabourn Spirit, Seabourn Quest là những con tàu nổi tiếng khắp thế giới thuộc hãng Seabourn. Hãng này cũng từng được trao giải Công ty mới Xuất sắc nhất năm 2010.

 

  1. DU THUYỀN CRYSTAL:

crystal-cruises

Hãng du lịch này được thành lập năm 1988, trụ sở đặt tại Los Angeles (Hoa Kỳ), công ty mẹ là Nippon Yusen Kaisha của Nhật Bản. Crystal Symphony và Crystal Harnomy là 2 con tàu nổi tiếng của hãng. Crystal Symphony có sức chứa 940 hành khách, và Crystal Harmony là 1050 hành khách. Trên mỗi chuyến tàu đều có nhà hàng cao cấp. Ngoài ra, trên tàu có nhiều cơ sở giải trí cao cấp giúp hành khách tận hưởng chuyến du lịch tàu biển sang trọng.

 

  1. HÃNG DU LỊCH BIỂN SEABOURN (TÀU SEABOURN SPIRIT):

seabourn-cruise-line-seabourn-spirit

Hãng Seabourn có trụ sở tại thành phố Seattle, thuộc tiểu bang Washinton, Hoa Kỳ, cung cấp các chuyến du lịch đi khắp thế giới. Hành khách có thể đi 7 ngày, 2 tuần, thậm chí 100 ngày đến nhiều nơi như Địa Trung Hải, Bắc Âu, Ca-ri-bê, châu Á, Ả Rập, châu Úc và nhiều địa điểm khác. Hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ cá nhân theo yêu cầu như dịch vụ spa, v.v… Ngoài ra trên tàu còn có nhiều phương tiện giải trí như rạp phim, hồ bơi. Phòng ngủ trên tàu còn được lắp cửa sổ rộng hơn mét rưỡi để khách tận hưởng khung cảnh biển.

 

  1. HÃNG REGENT SEVEN SEAS CRUISES (TÀU SEVEN SEAS NAVIGATOR):

regent-seven-seas-cruises-seven-seas-navigator

Hãng này còn có tên khác là Radisson Seven Seas Cruises, thành lập năm 1990, trụ sở đặt tại thành phố Miami, bang Florida, Hoa Kỳ. Các chuyến du lịch của hãng chủ yếu có lượng khách nhỏ nhưng tàu rất lớn, cũng như có nhiều phòng hạng sang cao cấp như nhà ở với dịch vụ quản gia riêng. Khách hàng cũng có cơ hội thưởng thức ẩm thực đẳng cấp thế giới. Seven Seas Navigator là con tàu nổi tiếng của hãng, đã đi vào hoạt động vào ngày 23/8/1991. Tàu được đóng theo tiêu chuẩn của thị trường cao cấp và có sức chứa 490 hành khách.

 

  1. HÃNG REGENT SEVEN SEAS CRUISES (TÀU SEVEN SEAS MARINER):

regent-seven-seas-cruises-seven-seas-mariner

Tàu Seven Seas Mariner của hãng Regent Seven Seas Cruise có thể phục vụ 700 hành khách, và là tàu du lịch biển lớn nhất của công ty. Trên tàu có rất nhiều cơ sở giải trí cao cấp như nhà hàng cạnh bể bơi, rạp phim sang trọng. Năm 2002, con tàu này đã được trao giải Tàu du lịch của năm.

 

  1. HÃNG REGENT SEVEN SEAS CRUISES (TÀU SEVEN SEAS VOYAGER):

regent-seven-seas-cruises-seven-seas-voyager

Tàu Seven Seas Voyager thuộc hãng Regent Seven Seas Cruises cũng có sức chứa 700 hành khách. Con tàu được bắt đầu lắp ráp vào tháng 9/2001 mặc dù đã được công bố vào tháng Ba cùng năm đó. Con tàu được hoàn thành năm 2003. Trên tàu có một phòng đặc biệt được thiết kế có ban công riêng. Seven Seas Voyager nổi tiếng là chuyến tàu du lịch biển đắt nhất châu Á.

 

  1. HÃNG PAUL GAUGUIN (TÀU M/S PAUL GAUGUIN)

paul-gauguin-paul-gauguin1

Hãng du lịch này thành lập năm 1988, có trụ sở tại Bellevue, bang Washington, Hoa Kỳ. Đây là hãng nổi tiếng cung cấp những dịch vụ du lịch và giải trí sang trọng bậc nhất. Khách hàng có thể hưởng thụ cảnh biển trên những không gian ban công tách biệt. Tàu M/S Paul Gauguin chỉ yếu đi trên vùng nước không sâu, như Fiji, Tahiti và Nam Thái Bình Dương – những nơi mà tàu du lịch lớn không thể đi qua. Chuyến tàu còn tạo môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng các dịch vụ năm sao như dịch vụ spa cao cấp, ban công riêng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

  1. HÃNG SEA DREAM YACHT CLUB (TÀU SEA DREAM I):

sea-dream-yacht-club

Hãng này quảng cáo rằng họ cung cấp dịch vụ du thuyền chứ không phải du lịch tàu biển. Đây chính là điểm khác biệt so với các hãng khác. Chuyến tàu Dream I của hãng có thể phục vụ 59 cặp tình nhân. Các khách hàng đều được chăm sóc tận tình với đội ngũ 95 nhân viên chuyên nghiệp. Khách du lịch còn có cơ hội được lướt sóng sau đuôi tàu. Sea Dream I là du thuyền nhỏ của loạt du thuyền Sea Dream. Trước đây nó từng được gọi là Sea Goddess I và Sea Born Goddess I. Sea Dream I cung cấp rất nhiều dịch vụ giải trí như sòng bài, phòng nhạc piano, dịch vụ spa và quầy bar hồ bơi.

 

  1. HÃNG CRYSTAL CRUISES (TÀU CRYSTAL SERENITY):

S24381K

Crystal Serenity là con tàu du lịch biển cao cấp, sang trọng, hấp dẫn và đắt tiền nhất thế giới. Hãng du lịch tàu biển này thuộc công ty Nippon Yusen Kaisha của Nhật Bản. Con tàu này đã khởi công ngày 2002. Đây là một trong những con tàu nổi tiếng với trang thiết bị cao cấp đặc biệt. Giá một chuyến du lịch trên tàu là 350 triệu đô. Chuyến tàu được thiết kế bởi Robert Tilburg. Ngoài ra còn có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác đã thiết kế cơ sở vật chất, nội thất con tàu. Tàu Crystal Serenity có tổng cộng 13 boong tàu, sức chứa 1070 hành khách và 655 nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 tàu du lịch biển tốt nhất thế giới.

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập