Top 10 cây bút đắt nhất thế giới

Có rất nhiều loại bút đã được sản xuất trên thế giới từ loại bút phổ thông rẻ tiền đến loại bút đắt đỏ có...


Có rất nhiều loại bút đã được sản xuất trên thế giới từ loại bút phổ thông rẻ tiền đến loại bút đắt đỏ có thiết kế sang trọng. Những người có địa vị cao trong xã hội không chỉ cần nhà cao cửa rộng, siêu xe hạng sang mà đến những vật nhỏ như chiếc bút cũng phải thuộc hàng cao cấp. Ngoài ra, cũng có người yêu thích nét chữ viết tay đến mức sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô để sắm công cụ viết tốt nhất. Những cây bút đắt nhất thế giới dưới đây được bán thông qua chương trình đấu giá và chỉ có giới đại gia mới có thể mua nổi.

 

  1. Bút máy Crew 60th White Gold Tebaldi

Crew 60th White Gold Tibaldi fountain pens

Bút Tebaldi 60th đã đánh dấu bước ngoặt lịch sử ngành sản xuất bút. Cây bút này đã được công ty ô tô Bentley và hãng sản xuất bút tốt nhất thế giới tại Ý hợp tác sản xuất. Toàn bộ thân bút được làm từ vàng 18 cara. Bentley chịu trách nhiệm thiết kế để kiểu dáng bút hợp với mẫu xe hơi của hãng. Nắp và thân bút có các khớp chống trơn tuột. Thân bút có phần trong suốt để nhìn thấy lượng mực bên trong. Trên cây bút còn có chữ ký của Tebaldi. Mẫu bút này chỉ được sản xuất 80 chiếc và bán với giá khoảng 43,000$.

 

  1. Bút máy Gaia Omas cao cấp

Gaia High Luxury Omas fountain pens

Cây bút Gaia của hãng Omas có thân bút phủ vàng 18 cara. Mẫu thiết kế thể hiện sự thích thú, trí tò mò của con người. Thân bút được đính pha lê, vàng trắng và đá quý đẹp mắt tạo nên kiểu bút độc đáo. Ngoài ra trên bút còn được trang trí cây cỏ, côn trùng và nhiều biểu tượng khác tượng trưng cho Trái Đất. Cây bút đẹp tuyệt vời này có giá khoảng 43,000$.

 

  1. Bút máy Marte Omas

Bút đắt nhất thế giới - Marte Omas fountain pen

Bút Marte Omas thuộc bộ sản phẩm làm theo yêu cầu gồm rất nhiều loại bút máy, bút bi. Cây bút này được làm bằng vàng, thiết kế vỏ bút là bản đồ Sao Hỏa với nhiều họa tiết núi, sa mạc, v.v.. Thân bút còn được đính đá quý để tăng thẩm mỹ. Nắp bút được làm từ kim cương. Công ty chỉ sản xuất ra 30 chiếc bút này với giá bán là 43,000$.

 

  1. Bút máy Visconti the Forbidden City H.R.H

Visconti the Forbidden City H.R.H. Fountain pen

Visconti là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Đây là cây bút đẹp và sáng tạo nhất thế giới. Sản phẩm số lượng có hạn, thiết kế nạm vàng 18 cara và kim cương. Cây bút cũng được thiết kế để dễ dàng bơm mực. Nó được bán với giá 50,500$.

 

  1. Bút máy Visconti Alchemy H.R.H

Visconti Alchemy H.R.H Fountain pens

Đây cũng là mẫu bút cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. Sản phẩm có ngòi đôi, hai bộ chứa mực bên trong thân bút. Cây bút được làm từ chất liệu kim loại quý như vàng và bạc. Ngòi bút được làm từ vàng 18 cara, có thể tạo nhiều nét mực khác nhau. Thân bút được đính kim cương và hồng ngọc. Nắp bút làm từ vàng và bạc. Giá của sản phẩm này là gần 57,000$.

 

  1. Bút máy Visconti Ripple H.R.H

Visconti Ripple H.R.H Fountain pen

Đây là mẫu bút hiếm. Thân bút được làm từ vàng 18 cara và kim cương. Ngòi bút là loại ngòi 2 tông màu và cũng được làm từ vàng 18 cara. Bên trong bút có 2 ống mực tiện ích. Loại bút này có hai mẫu màu đen và màu vàng, giá bán gần 57,000$.

 

  1. Bút máy Omas Phoenix phiên bản giới hạn đính kim cương

Omas Phoenix Platinum Fountain pen luxury limited edition with diamonds

Sản phẩm bút hình nón cực kỳ đẹp mắt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và chất lượng hoàn hảo. Thân bút được làm bằng bạch kim. Nắp bút làm từ vàng 18 cara. Cây bút có thiết kế đẹp mắt, được nhiều người yêu thích. Giá của sản phẩm là 60,000$.

 

  1. La Modernista Diamonds Caran d’che

La Modernista Diamonds Caran d'ache

Mẫu bút sang trọng này được sản xuất bởi công ty nổi tiếng của Thụy Sĩ – Caran d’Ache năm 1999. Nó đã được bán tại Harrods với giá 265,000$. Mức giá này đã đưa cây bút vào danh sách kỷ lục Guiness thế giới 2001. Thân bút được làm từ vật liệu quý và được bọc thêm bạc. Ngòi bút làm từ vàng 18 cara đính kim cương, hồng ngọc. Sản phẩm được làm thủ công dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân sản xuất trang sức nổi tiếng Robert Perron.

 

  1. Cực phẩm Bí ẩn của Mont Blanc & Van Cleef & Arpels – phiên bản giới hạn

Mystery Masterpiece Mont Blanc & Van Cleef & Arpels Limited edit

Đây là sản phẩm hợp tác của hai thương hiệu nổi tiếng Mont Blanc và Van Cleef. Loại bút này chỉ được sản xuất với số lượng ít với 3 phiên bản hồng ngọc, ngọc lục bảo và ngọc bích. Thiết kế đính đá quý khiến mẫu bút này có giá 730,000$.

 

  1. Bút máy Aurora Diamante

Aurora Diamante Fountain Pen

Aurora Diamante là cây bút đắt nhất thế giới và cũng là loại bút tốt nhất. Mẫu bút này chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc. Thân bút được đính 30 carat kim cương, ngòi bút 2 tông làm từ vàng 18 cara. Giá của chiếc bút này là 1,470,600$.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 cây bút đắt nhất thế giới

Đăng nhập

Chào mừng tới cộng đồng Số 1 Thế Giới!

Lấy lại mật khẩu

Bạn quên mật khẩu?

Back to
Đăng nhập